Giải tríNgười nổi tiếng

Amy Lê Anh -Tôi tham gia nhiều lĩnh vực là để trải nghiệm

Nhận mình là người phụ nữ “đa-zi-năng” nên lúc nào cũng thấy Amy Lê Anh năng lượng trong mọi hoạt động từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Là 1 ca sĩ nổi tiếng ở các phòng trà của những năm 2000 rồi trở thành diễn viên và 1 CEO phát triển thương hiệu Quốc Tế.Amy Lê Anh đã trải qua nhiều giai đoạn thay đổi về cuộc sống cũng như từng bước phát huy thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực Sắp tới đây nàng Ngọc Nữ cổ phong của Phượng Khấu sẽ chuyển công tác từ Trung Tâm phát triển kinh tế văn hoá Asean và đảm nhận công tác mới tại Trung Tâm phát triển kinh tế-văn hoá nghệ thuật Quốc Tế trực thuộc viện nghiên cứu phát triển doanh nhân Việt Nam-Asean -(Trung ương Hội Khoa Học Đông Nam Á).

Đây sẽ là cơ hội và bước tiến mới trong sự nghiệp văn hoá nghệ thuật của Amy Lê Anh. Dự định với nhiều chiến lược phát triển quan trọng trong vai trò kết nối thương hiệu Quốc Tế-Kết nối đầu tư và các chương trình văn hoá trọng điểm của Việt Nam.Amy Lê Anh sẽ trở lại với 1 sứ mệnh lớn hơn và tập trung nguồn năng lượng mới cho cộng đồng Việt Nam khắp thế giới

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button