Tin tức

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC

Ngày 15/11/2018 tại khách sạn Daewoo Hà Nội diễn ra chương trình họp báo công bố về chương trình Đêm Doanh Nhân, Hội tụ tinh hoa – Liên kết hợp tác. Tại buổi họp báo sẽ công bố các thông tin chính thức về chương trình, hội đồng đào tạo, hội đồng cố vấn, cùng lễ kí kết hợp tác 3 bên: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC – Mạng lưới Happy Women Leader Network– Công ty Cổ phần Quốc tế CMB Việt Nam.
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network  tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC - 1
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC – 1

Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc là chương trình truyền hình trực tiếp được liên kết tổ chức bởi ba đơn vị: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC – Mạng lưới Happy Women – Công ty Cổ phần Quốc tế CMB Việt Nam.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network  tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC - 2
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC – 2

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.


Ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Ngày 7-8/12, 30 nữ doanh nhân được lựa chọn sẽ tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày với những chuyên gia hàng đầu như ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO; thạc sĩ quản trị kinh doanh Nancy Nguyễn – Chủ tịch NetViet Group, chủ tịch Happy Women Singapore và các chuyên gia, người nổi tiếng khác.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network  tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC - 3
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC – 3

Đặc biệt, cũng tại buổi họp báo đã diễn ra Lễ kí kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác bảo trợ truyền thông của Truyền hình VTC, Công ty CMB với Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women. Đây là niềm vinh dự, tự hào.
Cũng trong ngày hôm nay mạng lưới Happy Women đã chính thức bổ nhiệm:
– Bà Phạm Quỳnh PCT Happy Women Global, Chủ tịch HWLN Ruby chính thức kiêm nhận vị trí Trưởng Ban Tài Chính của HWLN Global.
– Bà Doãn Thanh Thuỷ PCT Happy Women Global, Chủ tịch HWLN Rose chính thức kiêm nhận vị trí Trưởng Ban Nhân sự của HWLN Global.
– Bà Hương Ly – PCT Happy Women Global, chính thức kiêm nhận vị trí Trưởng Ban Truyền Thông của HWLN Global.
– Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – PCT Happy Women Global, chính thức kiêm nhận vị trí Trưởng Ban Quản Trị của HWLN Global.
– Bà Trịnh Thị Liên chính thức đảm nhận vị trí Trưởng ban Hành Chính HWLN Global.
– Bà Vũ Thị Hồng Nhung chính thức đảm nhận vị trí Trưởng ban Hành Chính HWLN miền bắc.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network  tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC - 4
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC – 4


Kết thúc buổi họp báo là những giây phút chia sẻ về chủ đề: Vai trò của truyền thông đối với Ceo nữ trong thời kỳ 4.0. Những giây phút giao lưu, kết nối đầy ý nghĩa.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network  tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC - 5
Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network tổ chức họp báo cùng CMB và Đài VTC – 5

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy. Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women với gần 500 thành viên là nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên khắp các khu vực của Việt Nam và tại nước ngoài.

Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

Từ năm 2018 – 2025, Mạng lưới sẽ tổ chức sinh hoạt cho nữ kết nối được 15 nước trên toàn cầu; tổ chức chính quy có tư cách pháp nhân, có văn phòng hoạt động và có định biên nhân sự, đón các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới. Và trong năm 2019 tới, Happy Women sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân toàn cầu tại Băng Cốc với sự tham gia của 1500-2000 doanh nhân trên toàn thế giới.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Back to top button